Giải đáp thắc mắc

Quan sát Thị trường chung qua (Đồng hồ trên app/web)
1. Điểm mua là: Hệ thống xác định thị trường chung đã tạo vùng đáy
2. Điểm mua mạnh là: Hệ thống xác định chân sóng tăng của thị trường, thời điểm tốt để mua gia tăng cổ phiếu.
3. Quan sát: khi thị trường đang tiếp tục xu hướng hiện tại, quan sát thị trường.
4. Điểm bán là: Hệ thống đang dò đỉnh sóng thị trường, để đảm bảo lợi nhuận, quản trị tài khoản => khuyến nghị của hệ thống bán giảm 20% - 30% - 50% NAV, chốt 1 phần lợi nhuận (giảm tỉ trọng Magin, tiền mặt).
5. Điểm bán mạnh là: Hệ thống xác định TT đảo chiều giảm giá, xác định hết sóng => Hệ thống khuyến nghị bán 100% NAV, đứng ngoài thì trường quan sát chờ tín hiệu báo chân sóng mới từ hệ thống.
1. Điểm mua bắt đáy là: Hệ thống xác định cổ phiếu đã tạo vùng đáy – NDT có thể mua 20 %- 30% NAV
2. Điểm mua là: Hệ thống xác định cổ phiếu ở chân sóng tăng của thị trường, thời điểm tốt để mua gia tăng cổ phiếu. NDT có thể mua 50%- 60% NAV
3. Điểm mua là: Hệ thống xác định điểm mua bổ sung sau khi cổ phiếu đã có nhịp tăng giá và điều chỉnh. (hoặc trước đó đã được khuyến nghị bán 50%)
4. Điểm bán là: Hệ thống đang dò đỉnh sóng thị trường, để đảm bảo lợi nhuận, quản trị tài khoản => khuyến nghị của hệ thống bán giảm 50% cổ phiếu.
5. Điểm bán mạnh là: Hệ thống xác định TT đảo chiều giảm giá, xác định hết sóng => Hệ thống khuyến nghị bán 100% cổ phiếu.
Phân tích cơ bản rất có giá trị trong việc xác định giá trị doanh nghiệp, tuy nhiên các yếu tố cơ bản sẽ không theo kịp các biến động ngắn hạn thường xuyên diễn ra trên thị trường như các sự kiện lớn như Covid-19. Hơn nữa khi thị trường sụt giảm mạnh cổ phiếu cơ bản cũng bốc hơi 20 - 30%, điều này sẽ không phù hợp với nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn. Theo nghiên cứu chỉ có giao dịch theo từng đợt sóng thị trường của Ditiso Stock mới giúp tạo ra được lợi nhuận 20 - 30% trong mỗi đợt sóng. Chiến lược đầu tư vững chắc và nắm được tín hiệu trực tuyến ngay trong phiên qua ứng dụng sẽ giải quyết được bài toán đầu tư và biến chứng khoán trở nên đơn giản hơn.
Hệ thống ditiso đã có tính toán đến điều này nhưng mỗi con sóng có ngành nghề và nhiều mã chứ ko phải 1 mã duy nhất nên không có sự kéo giá. Bản chất môi giới cũng là con người, sẽ rất khó ra vào đúng thời điểm, bị ảnh hưởng tâm lý dẫn đến quyết định mua/bán phần lớn cảm tính. Hệ thống Ditiso Stock là hệ thống phân tích tự động, không bị chi phối tâm lý giúp quyết định mua/bán chuẩn xác hơn. Hệ thống triết lý giao dịch và quy tắc mua/bán chuẩn giúp bạn không mất nhiều thời gian phân tích.
Hệ thống AI Ditiso Stock lọc dữ liệu và đưa ra tín hiệu khuyến nghị chứ không phải bộ lọc cổ phiếu. Tức là hệ thống dựa trên mô hình giả lập đã từng diễn ra trong quá khứ, mọi thứ có thể thay đổi nhưng bản chất tâm lý nhà đầu tư không thay đổi, nên đó là lý do các mô hình cũ thường lặp lại.
App Ditiso Stock từ 2020 đã chính thức vận hành bằng AI, nên hiệu quả cải thiện đáng kể. Trước kia hệ thống mới chỉ làm tốt phần chọn chân sóng còn chọn mã thì thủ công, sau đợt nâng cấp lên AI thì việc chọn mã mới hiệu quả, các mã cổ phiếu tốt thì khó bỏ sót.
Khuyến nghị trung dài hạn cũng có, nhưng lưu ý bạn chỉ nên đánh dài khi thị trường cho phép, đó là khi thị trường vào sóng lớn, app sẽ báo chân sóng lớn về điện thoại. Ví dụ chân sóng lớn 25/03/2020 (sóng Covid) tăng từ đáy 650 điểm.
Hệ thống vẫn có những lần phải cutloss, nhưng đi tiền đúng tỷ trọng thì không thiệt hại nhiều. Đầu tư là cả một chuỗi quyết định chứ không đơn thuần 1 lệnh nào, do đó cộng tất cả quyết định lại thì số lần thắng lớn hơn và số tiền lãi nhiều hơn số tiền lỗ là thành công. Thông thường mức cắt lỗ chỉ từ 3 – 5%.
Ditiso Stock hoạt động với mục tiêu biến việc đầu tư cổ phiếu trở nên đơn giản hơn, đưa sản phẩm không chỉ đến được NĐT trong nước mà còn mở rộng ở thị trường nước ngoài. Tại sao Google có thuật toán về công cụ tìm kiếm thông tin mà sao chủ tịch Google không giữ lại cho riêng mình để trở thành người thông thái nhất thế giới mà lại đem thương mại hóa? Suy nghĩ có điều gì hay, sản phẩm gì tốt thì giữ lại cho riêng mình không phải là phương châm hoạt động của công ty.
Bạn được đăng ký Free một số sản phẩm của Ditiso, ngoài ra bạn được dùng thử App và Web 1 tháng với giá ưu tiên giảm 30% phí (áp dụng 1 lần duy nhất). Cách đăng ký dùng thử như sau:
+ Trên web: Menu "Bảng giá" >> bấm nút "Dùng thử"
+ Trên app: Bấm vào menu ở góc phải trên cùng >> "Đăng ký kịch vụ" >> bấm nút "Dùng thử"
Hệ thống lấy dữ liệu từ Sở GDCK sau đó phân tích, xử lý rồi đưa ra tín hiệu khuyến nghị mua gì bán gì gửi trực tiếp về điện thoại.
Gói dịch vụ của Ditiso Stock rất đa dạng, bạn có thể đăng ký gói nhỏ nhất để sử dụng thử hoặc các gói cao hơn tuỳ vào nhu cầu. Ngoài ra Ditiso Stock cũng cho phép người dùng đăng ký bất kỳ tính năng riêng lẻ mà mình muốn chứ không nhất thiết phải mua một gói mặc định. Thông thường gói Cơ bản sẽ phù hợp với vốn đầu tư từ 100,000,000 - 200,000,000 VND. Một sóng lợi nhuận trung bình 20% tức có lãi 10,000,000 - 20,000,000 VND bạn đã dư để trả phí hệ thống trong 8 tháng
Tín hiệu khuyến nghị dựa trên cơ sở 3 nguyên tắc:
1. Xác định xu hướng thị trường
2. Lựa chọn dòng cổ phiếu tiềm năng
3. Chiến lược phân bổ vốn.
Ngoài ra, hệ thống từ 2020 đã áp dụng AI vào phân tích đưa ra khuyến nghị, do đó các tín hiệu dựa trên cơ sở các mô hình giả lập đã từng diễn ra trong quá khứ. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng bản chất tâm lý nhà đầu tư không thay đổi, nên đó là lý do các mô hình cũ thường lặp lại và tính chuẩn xác của hệ thống luôn đạt ở mức cao.. Xem chi tiết về triết lý đầu tư của Ditiso Stock tại đây http://Robotchungkhoan.vn
Sự khác biệt cũng đã nhìn thấy rõ qua 3 triết lý đầu tư của Ditiso Stock mà chưa có tổ chức nào ở Việt Nam làm được. Ngoài ra, một điểm khác biệt khác đó là hệ thống Ditiso Stock được xây dựng trên nền tảng sự sụt giảm của thị trường để tìm kiếm điểm mua lý tưởng. Về cơ bản thị trường được hình thành trên 2 yếu tố lòng tham/nỗi sợ hãi của nhà đầu tư, Ditiso Stock sở hữu thuật toán đo được hành vi tâm lý của đám đông từ đó phát hiện ra điểm đảo chiều có xác suất đúng cao. Các đợt downtrend diễn ra trên thị trường là nổi ám ảnh với nhiều người nhưng với Ditiso Stock đó là cơ hội, chính điều này đã tạo ra sự khác biệt rất lớn với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.
Ditiso Stock sẽ giúp bạn biết khi nào nên mua và khi nào nên bán cổ phiếu, giúp việc đầu tư trở nên đơn giản hơn. Ditiso Stock là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xác định được vùng đỉnh/vùng đáy thị trường nằm ở đâu bằng tín hiệu cảnh báo realtime qua app/web
Tín hiệu app chia làm 3 nội dung chính:
1. Tín hiệu thị trường: bao gồm cảnh báo chân sóng/ đỉnh sóng, cập nhật tình hình thị trường hàng ngày
2. Tín hiệu cảnh báo sóng ngành
3. Tín hiệu khuyến nghị mua/bán cổ phiếu
Ngoài các tín hiệu này bạn có thể xem được nhiều tính năng khác như: dò sóng cơ bản, dò sóng chuyên sâu, tra cứu lịch sử khuyến nghị, phân tích cổ phiếu bất kỳ, quản lý danh mục đầu tư...
Hệ thống Ditiso Stock sẽ xử lý dữ liệu bên trong và tự động đưa ra tín hiệu bán khi nhận diện dấu hiệu đảo chiều của cổ phiếu. Trước kia Ditiso Stock có hệ thống dự báo giá mục tiêu là Harmonic Trader, hiện tại hệ thống này đã được tích hợp vào app AI Ditiso Stock, bạn không cần phải tự phân tích mô hình như trước kia nữa mà AI sẽ tự tính và đưa ra khuyến nghị.
Các tính năng của gói dùng thử bao gồm:
1. Bảng giá Thi trường theo Realtime.
2. Công cụ phân tích chuyên sâu.
3. Biểu bồ phân tích.
4. Săn tin tức toàn TT. Các thông tin và trạng thái thị trường trên webside: http://Robotchungkhoan.vn
Ditiso Stock sẽ hỗ trợ một tài khoản hai nền tảng, tức là với một tài khoản bạn có thể dùng đồng thời trên cả app và web.
Nếu bạn đã từng dùng thử Ditiso Stock rồi thì không được dùng thử nữa, hệ thống sẽ vô hiệu hoá chức năng dùng thử của bạn. Trường hợp bạn chưa dùng thử lần nào mà vẫn không đăng ký được thì vui lòng liên hệ zalo 0902178297 (Ditiso Stock) để được hỗ trợ.
Hệ thống phân tích theo big data, phân tích dòng tiền diễn biến trên thị trường chứ không đơn thuần là cơ bản hay kỹ thuật.
Bạn chỉ nên bán khi cổ phiếu có tín hiệu khuyến nghị bán, vì thị trường có thể tạo đỉnh nhưng sẽ có mã cổ phiếu chưa tạo đỉnh và ngược lại.
App cài trên điện thoại chứ không liên quan gì đến sim. Khách hàng không nên chia sẻ user cho người khác vì hệ thống nhận diện được và sẽ tự động khóa tài khoản ngay, mà trong phiên xảy ra tình trạng như vậy thì tín hiệu sẽ bị gián đoạn.
Không. Nếu đăng nhập trên 2 điện thoại thì tài khoản sẽ tự động bị khóa. Như vậy bạn phải thông báo và chờ IT để xử lý lỗi, tín hiệu app sẽ bị gián đoạn. Do đó chỉ nên sử dụng app trên 1 thiết bị.
Không. Nếu đăng nhập trên 2 PC thì tài khoản sẽ tự động bị khóa. Như vậy bạn phải thông báo và chờ IT để xử lý lỗi, tín hiệu sẽ bị gián đoạn, do đó chỉ nên sử dụng trên 1 thiết bị.
Đối với hệ điều hành Android, hệ điều hành này không cho phép hiển thị push notification lên màn hình khoá. Đối với hệ điều hành iOS, nội dung push notification được hiển thị đầy đủ. Nếu không nhận được push notification, bạn vào cài đặt của điện thoại và chỉnh lại mục thông báo của app. Ngoài ra, khi cài đặt app về điện thoại, một số điện thoại sẽ hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ app AI StockTraders không, bạn nên chọn CÓ để nhận được các push notification khuyến nghị.
Khách hàng đăng ký gói dịch vụ Cao cấp sẽ có tư vấn viên hỗ trợ danh mục hàng ngày. Trường hợp khách mới dùng dịch vụ vẫn sẽ có tư vấn viên hỗ trợ trong thời gian đầu để làm quen với cách dùng hệ thống và được tham gia room chat trên zalo.